Phục Hồi Cây Sau Thu Hoạch - Giao Lưu Kĩ Thuật Đầu Bờ Tại Thanh Mỹ - Tháp Mười - Đồng Tháp

Phục Hồi Cây Sau Thu Hoạch - Giao Lưu Kĩ Thuật Đầu Bờ Tại Thanh Mỹ - Tháp Mười - Đồng Tháp
02/04/2023
Đăng bởi: CSKH 3 TỐT

PHỤC HỒI CÂY SAU THU HOẠCH - GIAO LƯU KĨ THUẬT ĐẦU BỜ TẠI THANH MỸ THÁP MƯỜI ĐỒNG THÁP

Mến chào bà con, tiếp tục giới thiệu với bà con những buổi giao lưu kĩ thuật đầu bờ tại các tỉnh cùng với các nhà vườn do Phân Bón 3 TỐT tổ chức.

Ngày 31/03/2023 Phân Bón 3 TỐT tiếp tục hành trình tổ chức buổi giao lưu kĩ thuật đầu bờ tai vườn chú Ba On ở Thanh Mỹ - Tháp Mười – Đồng Tháp với chuyên đề:

“Làm Bông Không Paclo – NPK Hữu Cơ Khoáng”

Buổi giao lưu hội thảo kĩ thuật đầu bờ được Phân Bón 3 TỐT tổ chức là một trong những hoạt động nhằm giúp bà con gần xa gắn kết lại nhau hơn từ đó giúp bà con có thể biết thêm nhiều kiến thức hay, những kinh nghiệm thực tế từ nhà vườn và thông qua đó để bà con hiểu hơn về kĩ thuật và ứng dụng nó vào mô hình vườn cây của mình với mục tiêu cuối cùng:

“Làm sao để đạt năng suất cao nhất và tăng lợi nhuận”

Với sự tham gia của hơn 100 nhà vườn khắp nơi tại khu vực Thanh Mỹ - Tháp Mười Đồng Tháp, Đại lý VTNN Ba On và cùng đội ngũ kĩ thuật Phân Bón 3 TỐT đã tạo nên một không khí hội thảo vô cùng vui tươi, nhiệt huyết.

Tại buổi giao lưu kĩ thuật, nhiều nhà vườn đã cùng nhau đi thăm quan vườn chú Ba On, cùng lắng nghe chia sẻ cách chăm sóc làm trái bói sầu riêng, và cách sử dụng các sản phẩm để giúp cây phục hồi sau thu hoạch hiệu quả.

Bên cạnh đó, buổi giao lưu kĩ thuật Phân Bón 3 TỐT đã hướng dẫn cũng như giới thiệu với bà con những sản phẩm ứng dụng vào từng giai đoạn đặc biệt là xô Super Strong + Tano 01 giúp cây phục hồi khoẻ mạnh, ra rễ nhanh, khoẻ, lá dày, to.

Ngoài ra, giới thiệu thêm với bà con những dòng sản phẩm giúp hạn chế nấm bệnh như vàng lá thối rễ, rửa vườn với những dòng sản phẩm như:

Copper Nano (Đồng Hữu Cơ) + Tinh Vôi

Cách sử dụng các sản phẩm Xô NPK Hữu Cơ Khoáng dành cho từng giai đoạn.

Theo chia sẻ của chị Tuyền: “Chị thấy rất vui khi tham gia hội thảo, và đây cũng là lần đầu tiên chị đi tham dự, chị rất hài lòng khi thấy Phân Bón 3 TỐT rất vui vẻ, nhiệt tình, và chị đang sử dụng sản phẩm của Phân Bón 3 TỐT.

Hay những chia sẻ câu hỏi của bà con nông dân, giúp buổi hội thảo giao lưu kĩ thuật trở nên vô cùng náo nhiệt.

Phân Bón 3 TỐT với một tinh thân nhiệt huyết hy vọng rằng qua buổi giao lưu kĩ thuật đầu bờ sẽ giúp nhiều bà con hiểu hơn về cách chăm sóc sầu riêng từ đó lựa chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp với vườn cây trồng của mình giúp nâng cao chất lượng trái và phục hồi lại vườn cây hiệu quả, giải quyết được những vấn đề cho cây trồng mình đang gặp phải và khó tìm ai để giải quyết.

Cảm ơn bà con Khu vực Thanh Mỹ - Tháp Mười – Đồng Tháp đã vô cùng nhiệt tình, vui vẻ. Cảm ơn đại lý VTNN Ba On đã đồng hành và giúp đỡ Phân Bón 3 TỐT tổ chức buổi giao lưu trở nên thành công và tốt đẹp!

Phân Bón 3 TỐT kính chúc bà con có vườn cây trồng khoẻ mạnh, ít sâu bệnh hại, tăng lợi nhuận và chất lượng trái nhé!

Cảm ơn nhà nông!

 

--------------------------------------------------------

☎️Hotline:1900 8077

Zalo: 0886 577 757 (Miễn phí tư vấn kĩ thuật)

Website: https://www.phanbon3tot.com

Fanpage:https://www.facebook.com/phanbon3tot

YouTube: NÔNG NGHIỆP 3 TỐT 

PHÂN BÓN 3 TỐT – NƠI NHÀ NÔNG TRAO GỬI NIỀM TIN

Địa chỉ: 295 Lê Cơ, P.An Lạc, Quận Bình Tân,TP HCM

Mời bà con xem thêm các sản phẩm tại đây: 

- Quét Sạch Rong - Rửa Vườn (Super Ligtning):

 https://www.phanbon3tot.com/super-lightning-quet-sach-rong

- Super Strong Hữu Cơ Khoáng (Dưỡng rễ, phục hồi cây sau thu hoạch, giải độc đất,...)  https://www.phanbon3tot.com/xo-super-strong-23kg

- Copper Nano (Đồng Hữu Cơ): https://www.phanbon3tot.com/copper-nano-1

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: