GIỚI THIỆU PHÂN BÓN 3 TỐT

CÂU CHUYỆN VỀ 3 TỐT

Với sự phát triển của ngành nông nghiệp như hiện nay, đặc biệt thiên hướng phát triển hữu cơ bền vững, đòi hỏi việc bà con nông dân sử dụng sản phẩm đầu vào cũng cần phải có tin cậy, uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý.

Hiểu được những điều đó, Công ty Phân Bón 3 TỐT được ra đời với vai trò hỗ trợ và chuyên cung cấp sản phẩm Phân bón hữu cơ sinh học, phân bón gốc NPK hữu cơ khoáng chất lượng cao nhằm giúp cải thiện đất trồng, tăng hiệu quả canh tác cho nhà nông, bảo vệ môi trường sống của con người cũng như giúp cây trồng sinh trưởng khoẻ mạnh, cho năng suất cao.

Là đơn vị chuyên phân phối sản phân bón hữu cơ sinh học được nhập khẩu từ các nước Châu Âu như: Tây Ban Nha, Đức, Ý, Hà Lan.  

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

+ Tạo dựng niềm tin yêu của khách hàng khi sử dụng sản phẩm - dịch vụ của Nông nghiệp 3 TỐT

+ Ở đâu có 3 TỐT ở đó cây trồng phát triển khoẻ mạnh – chất lượng nông sản đi lên – Tuyệt đối nói không với hàng kém chất lượng, hàng giả.

+ Giúp nhiều bà con nông dân hiểu hơn kĩ thuật canh tác,vừa nâng cao kiến thức vừa hỗ trợ bà con trong vai trò là một người làm bạn cùng Nhà Nông!

Giá trị cốt lõi lớn nhất Phân Bón 3 TỐT không chỉ dừng lại ở việc cung cấp sản phẩm khi quý đại lý, quý bà con nông dân mua hàng mà còn hỗ trợ nhiệt tình, luôn theo sát, tư vấn trong suốt quá trình canh tác cây trồng theo từng giai đoạn phát triển của cây để làm sao ra kết quả tốt nhất, thành công nhất.

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

Phân Bón 3 TỐT với mục tiêu mong muốn trở thành công ty có nhiều sản phẩm hữu cơ sinh học được quý Nhà nông, Quý Đại lý yêu thích, lựa chọn hàng đầu và tin dùng trên cả nước. Vì vậy chúng tôi tâm niệm rằng sản phẩm chất lượng, con người uy tín, có tinh thần nhiệt huyết, xem khách hàng là cốt lõi, đáp ứng mọi nhu cầu của quý bà con và đại lý.

QUY MÔ  PHÁT TRIỂN:

Phân Bón 3 TỐT với độ phủ rộng khắp cả nước, nhất là các khu vực từ Tây Nguyên đến Miền Tây. Tư vấn miễn phí giải pháp canh tác nông nghiệp theo mô hình hiện đại, mô hình hữu cơ sinh học trên cây trồng có giá trị kinh tế cao như: Sầu Riêng, Thanh long ruột đỏ, cây ăn trái, cây có múi, Cây công nghiệp: Hồ tiêu, cà phê, điều, macca… Hoa kiểng và rau màu các loại.

Với đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp, nhiều năng lượng, luôn luôn nhiệt tình, vui vẻ. Chúng tôi sẽ luôn luôn đồng hành cùng bà con, các quý đối tác trên khắp cả nước, để nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, sản phẩm chất lượng nhất đến tay bà con nông dân.

LIÊN HỆ:

Để kết nối và hiểu hơn về Nông nghiệp 3 TỐT, Quý đại lý, Quý bà con nông dân có thể liên hệ qua:

☎️Hotline: 1900 8077

Zalo: 0886 577 757 (Miễn phí tư vấn kĩ thuật)

Website: https://3tot.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/phanbon3tot

YouTube: NÔNG NGHIỆP 3 TỐT 

YouTube: LƯƠNG NÔNG DÂN

CÔNG TY PHÂN BÓN 3 TỐT

Địa chỉ: 295 Lê Cơ, P.An Lạc, Quận Bình Tân,TP HCM

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: