NHÀ NÔNG THỐNG NHẤT ĐỒNG NAI ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÂN BÓN 3 TỐT

NHÀ NÔNG THỐNG NHẤT ĐỒNG NAI ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÂN BÓN 3 TỐT
05/08/2023
Đăng bởi: CSKH 3 TỐT

BÀ CON NÔNG DÂN THỐNG NHẤT ĐỒNG NAI PHẢN HỒI GÌ KHI SỬ DỤNG  SẢN PHẨM PHÂN BÓN 3 TỐT

Ngày 28/07/2023 vừa qua, Phân Bón 3 TỐT đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu kĩ thuật cùng với hội nhà vườn trồng sầu riêng tại vườn chú Thanh ở Huyện Thống Nhất, Đồng Nai.

Tại sao Phân Bón 3 TỐT  lại chọn vườn Chú Thanh?

Bởi lẽ đây là vườn vừa có diện tích cây sầu riêng tương đối lớn, cây nhiều độ tuổi khác nhau thuộc nhiều giai đoạn của cây trồng có cả cây phục hồi sau thu hoạch và cây giai đoạn cây kiến thiết.

Chính vì vậy đây là địa điểm vườn lí tưởng để giúp nhà vườn có cái nhìn tổng quan hơn, nhận biết được nhiều vấn đề sau khi cây thu hoạch như rong tảo, nấm hồng, khô cành, và giúp cây phục hồi nhanh

Chuyên đề chính của buổi giao lưu:

-Gắn kết, giao lưu được nhiều nhà vườn đặc biệt là nhà vườn trồng sầu riêng cùng nhau chia sẻ kiến thức về kĩ thuật trồng sầu riêng.

-Với thời điểm này nhiều bà con nông dân đang bước vào giai đoạn phục hồi sau thu hoạch chính vì vậy đây cũng là chuyên đề chính cho buổi giao lưu kĩ thuật

“Làm sao để cây sau thu hoạch phục hồi nhanh, khoẻ mà vẫn tiết kiệm được chi phí, công chăm sóc”

Và sau đây là một số phản hồi của nông dân khu vực Thống Nhất – Đồng Nai trong buổi giao lưu sau khi đã sử dụng sản phẩm Super Strong – hữu cơ khoáng của Phân Bón 3 TỐT:

  • Với nội dung Phục hồi vườn cây sau thu hoạch cần làm gì của buổi giao lưu, Phân Bón 3 TỐT rất phấn khởi khi nhận được các chia sẻ thực tế từ nhà vườn, điển hình phải kể đến:

Chú Thanh – Cựu giáo viên về vườn đã chia sẻ rằng:

“Chú rất vui khi được đồng hành cùng 3 TỐT, nhờ sử dụng Super Strong mà cây của chú trong quá trình đang cho trái vẫn xanh tốt, lá vẫn đủ để nuôi dưỡng cây và trái. Không chỉ vậy, sau khi thu hoạch xong cây vẫn chưa có dấu hiệu bị suy, đây là dấu hiệu rất đáng mừng cho vườn cây thu trái bói năm đầu như Chú.”

Chú Cường cũng có chia sẻ thêm:

“ Chú rất tin tưởng vào sản phẩm của 3 TỐT, sản phẩm theo hướng hữu cơ khoáng tuy kết quả mang lại không phải nhanh như khi sử dụng phân bón hoá học như trước kia nhưng lại cây phát triển bền, ít sâu bệnh hơn, pH của đất chú lúc nào cũng ổn định, lá thì xanh um, dày, nhìn mê lắm”.

 “Vườn chị trước đây bị xì mủ nứt thân khá nặng, gần như bị toàn vườn thì giờ đây sau khi áp dụng sản phẩm Copper Nano (Đồng hữu cơ) + Tinh Vôi Master thì bệnh đã được đẩy lùi, cây đã cho và thu trái bói năm đầu tiên”. Chị Cát hồ hởi kể lại.

Ngoài ra, vườn anh Nam, vườn anh Vinh ở Gia Kiệm đều ứng dụng và trồng theo mô hình làm sầu riêng hữu cơ cũng chia sẻ:

“Dùng các dòng sản phẩm của Phân Bón 3 TỐT ứng dụng và trồng theo mô hình làm sầu riêng hữu cơ cho quả không kém cạnh gì cách trồng truyền thống, thậm chí còn năng suất, nâng cao chất lượng trái và giá bán cao thì hơn hẳn”.

Không những vậy, Phân Bón 3 TỐT còn nhận được rất rất nhiều chia sẻ mà nhà vườn khu vực H.Thống Nhất Đồng Nai đã đồng hành cùng với Phân Bón 3 TỐT trong suốt chặng đường cùng nhà nông làm giàu và canh tác cây trồng theo hướng hữu cơ

Phân Bón 3 TỐT một lần nữa cảm ơn sự chân thành, nhiệt tình, sự yêu mến của bà con nông dân khu vực nơi đây nói chung và Đại lý VTNN Lợi Phát, Đại lý VTNN Bền Vững nói riêng đã cùng nhau phát triển.

Những phản hồi tích cực cùng những nụ cười phấn khởi của nhà vườn chính là nguồn động lực lớn lao trên con đường mang các sản phẩm hữu cơ, bền vững của Phân Bón 3 TỐT đến với mọi nhà nông.

Hồ Nhi - Phân Bón 3 TỐT

Nguồn: Lương nông dân

----------------------------------------------------

☎️Hotline:1900 8077

Zalo: 0886 577 757 (Miễn phí tư vấn kĩ thuật)

Website: https://www.phanbon3tot.com

Fanpage:https://www.facebook.com/phanbon3tot

YouTube: NÔNG NGHIỆP 3 TỐT 

YouTube: Lương Nông Dân 

PHÂN BÓN 3 TỐT – NƠI NHÀ NÔNG TRAO GỬI NIỀM TIN

Địa chỉ: 295 Lê Cơ, P.An Lạc, Quận Bình Tân,TP HCM 

Tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm Copper Nano Đồng Hữu cơ ở đây nhé: 

https://www.phanbon3tot.com/copper-nano-1

Tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm Super Strong hữu cơ khoáng ở đây nhé: 

https://www.phanbon3tot.com/xo-super-strong-23kg

 

 

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: