MÃN NHÃN VỚI VƯỜN SẦU RIÊNG MONGTHONG TRĨU QUẢ CỦA CỰU GIÁO VIÊN

MÃN NHÃN VỚI VƯỜN SẦU RIÊNG MONGTHONG TRĨU QUẢ  CỦA CỰU GIÁO VIÊN
05/07/2023
Đăng bởi: CSKH 3 TỐT

Mến chào bà con,

Hôm nay, bà con hãy cùng Phân Bón 3 TỐT ghé thăm vườn Chú ThanhThống Nhất, Đồng Nai để xem sau khoảng thời gian dài chăm bón thì kết quả đạt được có như mong đợi không nhé!

Xuất phát là một giáo viên dạy Toán, tuy nhiên sau khi bước qua tuổi nghỉ hưu, tạm gác lại những bài dạy trên bục giảng, Chú Thanh lại trở về tìm lại niềm vui điền viên trên chính mảnh đất quê nhà, bên vườn sầu riêng và quây quần cùng con cháu.

Và sau những tháng ngày không quãng nắng mưa chăm bẵm 200 gốc sầu riêng Monthong 5 năm tuổi thì vườn của Cựu giáo viên cũng đã bước tới đích đến cuối cùng, sản lượng vượt ngoài kì vọng.

Những cây sầu riêng xanh tốt, sai quả cùng trái sầu riêng đều, nở hộc, cơm vàng ươm, được thương lái chốt với với giá khá cao 72.000/kg chính là niềm tin cho Cựu giáo tiếp tục niềm đam mê với nghề vườn, cây sầu riêng.

Đồng thời đây cũng chính là nguồn động lực lớn lao, tiếp thêm lửa cho đội ngũ kĩ thuật Phân Bón 3 TỐT cùng đồng hành cùng nhà nông.

Cám ơn Chú Thanh đã tin tưởng và luôn đồng hành cùng Phân Bón 3 TỐT, chúc Chú và gia đình sức khỏe, thắng lớn ở vụ mùa tiếp theo!

Bà con muốn biết Chú Thanh đã sử dụng sản phẩm nào của Phân Bón 3 TỐT để cây khỏe, trái ngon thì có thể liên hệ với đội ngũ kĩ thuật Phân Bón 3 TỐT để được tư vấn và hỗ trợ. Xin cám ơn và hẹn gặp lại.

 

Hồ Nhi - Phân Bón 3 TỐT

Nguồn: Lương nông dân

----------------------------------------------------

☎️Hotline:1900 8077

Zalo: 0886 577 757 (Miễn phí tư vấn kĩ thuật)

Website: https://www.phanbon3tot.com

Fanpage:https://www.facebook.com/phanbon3tot

YouTube: NÔNG NGHIỆP 3 TỐT 

YouTube: Lương Nông Dân 

PHÂN BÓN 3 TỐT – NƠI NHÀ NÔNG TRAO GỬI NIỀM TIN

Địa chỉ: 295 Lê Cơ, P.An Lạc, Quận Bình Tân,TP HCM 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: