Giao Lưu Kĩ Thuật Đầu Bờ Cùng Với Hội Nhà Vườn Đạ Tẻh Lâm Đồng

Giao Lưu Kĩ Thuật  Đầu Bờ Cùng Với Hội Nhà Vườn Đạ Tẻh Lâm Đồng
15/04/2023
Đăng bởi: CSKH 3 TỐT

LÒNG TIN VÀ SỰ YÊU MẾN CỦA HỘI NHÀ VƯỜN ĐẠ TẺH LÂM ĐỒNG

Đạ Tẻh – Lâm Đồng nằm trong khu vực chuyển tiếp giữa vùng Tây Nguyên và Đông Nam Bộ nên địa hình, đất đai, khí hậu, nguồn nước,…khá đa dạng để phát triển nhiều loại cây trồng ngắn và dài ngày như: Lúa nước, bắp, hồ tiêu, điều, cà phê, sầu riêng, bưởi,…và nhiều loại cây trồng khác.

Phân  Bón 3 TỐT đã có dịp được gặp gỡ và giao lưu cùng với Hội Nông Dân khu vực Đạ Tẻh Lâm Đồng tại địa điểm cửa hàng VTNN Nam Tâm  ở địa chỉ: Thôn 4A xã An Nhớn, H.Đạ Tẻh, T.Lâm Đồng vào ngày 14/04/2023

Một trong những đại lý được rất nhiêu bà con tin tưởng,  thường xuyên lui tới và ghé đến. Đặc biệt rất tận tâm nhiệt tình hỗ trợ tư vấn cho bà con về giải pháp và biện pháp xử lý các vấn đề cây trồng một cách hiệu quả và giảm chi phí cho bà con nhất.

Với sự tham gia của hơn 40 nhà nông giàu kinh nghiệm trong canh tác cây trồng cùng với đại lý VTNN Nam Tâm đại diện : Anh Diệu – Vừa là chủ cửa hàng VTNN Diệu Phát  vừa là một Kĩ thuật giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đã cùng Phân Bón 3 TỐT tham gia buổi giao lưu kĩ thuật.

Với mục đích của buổi giao lưu:

- Giới thiệu và giao lưu kĩ thuật cùng với bà con khu vực Đạ Tẻh Lâm Đồng

- Giải đáp thắc mắc những câu hỏi của bà con về cách chăm sóc cây trồng đặc biệt là sầu riêng

Tại buổi hội thảo Phân Bón 3 TỐT đã lắng nghe được nhiều câu hỏi, và kinh nghiệm của nhiều nhà vườn.

Đặc biệt là sự chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm vô cùng bổ ích,  rất hay từ anh Diệu (Chủ cửa hàng đại lý) giải thích  cặn kẽ, kĩ lưỡng để bà con có thể áp dụng đúng sản phẩm vào đúng giai đoạn với phương châm làm việc của anh Diệu: “Cái gì tốt thì mới xài”

Với mong muốn giúo nhiều bà con nông dân và gắn kết bà con trong khu vực Đạ Tẻh Lâm Đồng ngày càng phát triển. Phân Bón 3 TỐT hy vọng rằng thông qua buổi giao lưu kĩ thuật sẽ giúp nhiều nhà vườn biết thêm dinh dưỡng cần thiết cho từng giai đoạn của cây, cách xử lý các nấm bệnh hại trên cây trồng,…

Phân Bón 3 TỐT cảm ơn Quý Bà Con Nông Dân khu vực Đạ Tẻh Lâm Đồng đã đến tham dự, cảm ơn Quý đại lý Nam Tâm và Diệu Phát, Cảm ơn đội ngũ kĩ thuật Phân  Bón 3 TỐT đã có buổi giao lưu kĩ thuật thành công tốt đẹp.

Phân Bón 3 TỐT chúc Quý nhà nông, Quý đại lý có mùa bội thu, cây trồng đạt năng suất thật cao nhé!

---------------------------------------------------------

☎️Hotline:1900 8077

Zalo: 0886 577 757 (Miễn phí tư vấn kĩ thuật)

Website: https://www.phanbon3tot.com

Fanpage:https://www.facebook.com/phanbon3tot

YouTube: NÔNG NGHIỆP 3 TỐT 

PHÂN BÓN 3 TỐT – NƠI NHÀ NÔNG TRAO GỬI NIỀM TIN

Địa chỉ: 295 Lê Cơ, P.An Lạc, Quận Bình Tân,TP HCM

 

 

 

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: