Sầu Riêng Mr Thịnh Long An l Phanbon3tot.com l Cty 3 Tốt

Sầu Riêng Mr Thịnh Long An l Phanbon3tot.com l Cty 3 Tốt
28/04/2022
Đăng bởi: CSKH 3 TỐT

Vườn Sầu Riêng của Anh Trần Quốc Thịnh

Đ/c: Ấp Trương Công Ý, Xã Tân Lập, H.Tân Thạnh, Long An

Vào cuối những ngày còn sót lại của Tháng 12/2021, Khi tình hình dịch bệnh đã dần lắng xuống, giữ đúng lời hứa của mình, Tôi Anh Em trong bộ phận kỹ thuật của Công Ty Tanofa 3 Tốt đã có chuyến đi ghé thăm vườn Anh Thịnh (Tân Lập, Tân Thạnh, Long An) Anh Thịnh đã sử dụng qua một số sản phẩm của Công ty để áp dụng mô hình Hữu Cơ Sinh Học trên cây Sầu Riêng 52 tháng tuổi.

         Anh Thịnh, được mệnh danh là khắc tinh của bệnh “chổi chà” trên cây Sầu Riêng, Anh chia sẽ Anh biết đến chúng Tôi qua kênh tư vấn kỹ thuật cây trồng:

Youtube NÔNG NGHIỆP 3 TỐT https://youtu.be/JzfHyKNwHd0.

        Trước đây anh Thịnh làm Lúa nước, nhận thấy lợi ích kinh tế không đủ chi phí công đầu tư, sau nhiều lần xem thông tin trên mạng xã hội anh mạnh tay đầu tư trồng Sầu Riêng Thái, ban đầu cây phát triển khá tốt tuy nhiên đến thời điểm vườn anh 20 tháng tuổi cây bị xì mủ lở cổ rễ rất nặng, vì thiếu kinh nghiệm nên anh sử dụng những loại phân bón có tinh kích thích tăng trưởng cao nên bệnh xì mủ mỗi ngày căng nặng hơn.

        Có thời điểm anh mất ngủ cả tháng vì mấy trăm triệu vốn liến đã bỏ ra đầu tư giờ chạy khắp nơi để tìm cách chữa mà không khỏi.

         Anh lân la lên mạng xã hội Youtube xem qua nhiều Video tư vấn chữa xì mủ anh liên hệ nhiều Công ty phân bón thuốc bảo vệ thực vật tốn khá nhiều tiền nhưng vẫn không thành công.

          Sau cùng anh liên hệ đến Cty 3 Tốt để được tư vấn hướng dẫn các xử lý bệnh xì mủ trên vườn của mình sau 30 ngày xử lý với 4 cử tưới 3 cử phun vườn cây nhà anh Thịnh đã phục hồi được 1 cơi đọt đầu tiên, bệnh xì mủ đã khỏi 70 % anh vui mừng kể lại.

        Sau nhiều tháng xử lý và phục hồi vườn cây của anh Thịnh nay đã xanh óng ánh, đẹp nhất khu vực Tân Thạnh, Long An.

       Đây là hình ảnh vườn nhà Anh Thịnh khi Vườn đang bị Xì mũ, Chết ngọn, Vàng lá thối rễ: 

 

Kỹ sư: Nguyễn Đức Lương

Hotline: 0886 577 757

Website: phanbon3tot.com

Xem video vườn anh Thịnh tại đường link dưới đây:

https://youtu.be/GYzCYl40jYY

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: